เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดบุฟเฟต์มอบความสุขให้สัตว์บับพันพันตัว พร้อมทำบุญวันครบรอบ 19 ปี “Chiang Mai Night Safari 19th Anniversary ก้าวสู่จุดหมายที่ยิ่งใหญ่ ”
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมวันครบรอบ 19 ปี พร้อมมอบความสุขให้กับสัตว์ จัดบุฟเฟต์อาหารให้สัตว์นับพันตัว ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
นางสาวฐิติรัตน์ ต๊ะวันวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวถึงการจัดกิจกรรมวันครบรอบ 19 ปี ว่า สำนักงานเชียงใหม่ ในChiang Mai Night Safari 19th Anniversary ก้าวสู่จุดหมายที่ยิ่งใหญ่” โดยมี พลเอกโกศล ประชุมชาติ กรรมการบริหาร ทำหน้าที่ ประธานกรรมการบริหารการพัฒนาพิงคนคร เป็นประธาน พร้อมกฤษดา ลาพิมล รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และผู้อำนวยการสำนักบริหารงานกลาง คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร พร้อมทั้ง หน่วยงานภาครัฐ – ภาคเอกชน, ชุมชนโดยรอบพื้นที่, เข้าร่วมกิจกรรมวันครบรอบ 19 ปี ที่เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยว โดยได้ทำบุญประกอบพิธีพราหมณ์และพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่
นอกจากนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียังได้จัดกิจกรรมบุฟเฟต์อาหารสัตว์ โดยได้นำทั้งสัตว์ใหญ่ สัตว์เล็กไม่ว่าจะเป็น ข้าง งู แพะแคระ และเมียร์แคต มาเป็นตัวแทนของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในเชียงใหมไนท์ซาฟารี และในส่วนแสดงต่าง ๆ ยังได้นำผลไม้หลากหลายชนิดมาให้กับสัตว์ในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีที่มีมากกว่า 131 ชนิด จำนวนกว่า 1,029 ตัว เป็นการมอบความสุขให้กับสัตว์อีกด้วย.